ผายลม

มีความรู้สึกว่า ตั้งแต่ตั้งท้องตัวเองผายลมบ่อยมาก มีใครเป็นเหมือนเราบ้างมั้ยค่ะ??

35 ตอบกลับ

เปนค้ะ

เป็นค่ะ

เป็นจ้า

ไกลคลอดแล้ว ปกติไม่นอนตดทุกวันนี้ ลมออกเองจ้า ขำตัวเอง😂😂

ดีแล้วค่ะ ดีกว่าท้องอืด เพราะคนท้องระบบย่อยอาหารทำงานได้ไม่ค่อยดีค่ะ แก๊สเยอะ