น้องเป็นแผลตรงขาหนีบค่ะ

มีครีมตัวไหนช่วยได้บ้างคะ ที่บ้านให้ทาแต่แป้งฝุ่นค่ะ เราเอาโลชั่นเนื้อแป้งมาทาเค้าก็ว่า เราควรทำไงได้บ้างคะ ต้องงดใส่แพมเพิสกับผ้าอ้อมด้วยไหมคะ ครีมตัวที่ใช้อยู่ในเม้นนะคะ ไม่รู้ใช้ได้ไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรกค่ะทำอะไรไม่ถูกเลย

น้องเป็นแผลตรงขาหนีบค่ะ
54 ตอบกลับ

เลิกใช้แป้งก่อนค่ะ แป้งทำให้หมักหมมจากความชื้น เกิดเป็นเชื้อราได้ค่ะ ลูกสาวมีซอกหลืบเยอะ หลังเปลี่ยนแพมเพิสซับให้แห้ง หรือใช้พัดลมมือถือพัดๆค่ะ ครีมไม่อยากแนะนำเลย เพราะเราซื้อมาใช้ทุกตัวที่แนะนำ หมดเงินไปเยอะ พาลูกไปหาหมอนะคะ