น้องเป็นแผลตรงขาหนีบค่ะ

มีครีมตัวไหนช่วยได้บ้างคะ ที่บ้านให้ทาแต่แป้งฝุ่นค่ะ เราเอาโลชั่นเนื้อแป้งมาทาเค้าก็ว่า เราควรทำไงได้บ้างคะ ต้องงดใส่แพมเพิสกับผ้าอ้อมด้วยไหมคะ ครีมตัวที่ใช้อยู่ในเม้นนะคะ ไม่รู้ใช้ได้ไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรกค่ะทำอะไรไม่ถูกเลย

น้องเป็นแผลตรงขาหนีบค่ะ
54 ตอบกลับ

หายไวๆนะคะ​ บ้านนี้ใช้สองตัวนี้ค่ะ​ F&M ทาหน้า​ บีแพนเธนทาก้น​ทุกครั้งก่อนใส่แพม​เ​พิส​ แต่ต้องเช็ดก้นน้องให้แห้งก่อนทานะค่ะ (บ้านนี้ใส่แพมเพิส​ 24​ ชั่วโมงเลยค่ะ)​เปลี่ยนทุก3-4ชั่วโมงเอา​