ไม่มี

มีคนแม่ท่านไหน ที่ท้อง แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องไหมคะ

99 ตอบกลับ

ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ ทั้ง 2 คนเลย

บ้านนี้21wแล้วคะยังไม่แพ้เลย

ไม่แพ้เลยค่ะ หิวกินทั้งวัน

ไม่แพ้เลยค่า 6 เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ 32week แล้ว

บ้านนี้ก็ไม่เคยแพ้เลยค่ะ

29 วีคแล้ว ไม่เคยแพ้เลยจ้า

เราไม่แพ้ กินได้ทุกอย่าง

25w แล้วไม่เคยแพ้ท้องเลยคะ

ไม่แพ้เลยจร้าา ได้ลูกสาว