ลักษณะท้อง

มีคนแก่แถวบ้านทักว่าท้องเราแหลมมากยังไงก็เป็นผู้ชาย แต่เราไปซาวด์มา 2 รอบหมอก็ยืนยันว่าเป็นผู้หญิง ตอนนี้รู้สึกนอยมากเพราะซื้อของเตรียมไว้หมดแล้ว เลยอยากถามแม่ๆว่า ลักษณะท้องบอกเพศได้จริงหรอค่ะ หรือมีแม่ๆคนไหนอัลตร้าซาวด์แล้วผิดพลาดบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลักษณะท้อง
429 ตอบกลับ

รบกวนทุกท่านหน่อยนะคะขอสอบถามหน่อยนะคะ พอดีว่าประจำเดือนหนูมาล่าสุดวันที่ 1 ตุลาคมและหมดวันที่ 4 พฤศจิกายน ก็คือประจำเดือนของเดือนตุลาคมนะคะเดือนพฤศจิกายนและเดือนธันวาคมยังไม่มาเลยค่ะจนถึงตอนนี้ มีเหมือนตกขาวคล้ายประจำเดือนมานิดๆเป็นสีชมพูเป็นเวลา 3-4 วันแล้วค่ะ ติดกางเกงในวันละ นิด แบบนี้หนู จะท้องไหมคะยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะ