ลักษณะท้อง

มีคนแก่แถวบ้านทักว่าท้องเราแหลมมากยังไงก็เป็นผู้ชาย แต่เราไปซาวด์มา 2 รอบหมอก็ยืนยันว่าเป็นผู้หญิง ตอนนี้รู้สึกนอยมากเพราะซื้อของเตรียมไว้หมดแล้ว เลยอยากถามแม่ๆว่า ลักษณะท้องบอกเพศได้จริงหรอค่ะ หรือมีแม่ๆคนไหนอัลตร้าซาวด์แล้วผิดพลาดบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลักษณะท้อง
429 ตอบกลับ

ไม่ต้องนอยด์ค่ะ มันเป็นจุดเริ่มต้นของความเครียดน้าาา หมอบอกผู้หญิง หมอเขาดูผ่านจากเครื่องมือแพทย์ด้วยคะ ลูกคลอดก็รู้เองว่าหญิงหรือชาย หรือจะไปตรวจ NIPT เลย จะได้รู้เลยว่าลูกชายหรือหญิงอีกทั้งจะได้รู้ว่าลูกเราแข็งแรง สมบูรณ์ ได้ความสบายใจ ส่วนคนแก่เขาจะพูดอะไรก็ปล่อยเขาไป ส่วนของที่ซื้อไว้ให้ลูก เด็กอ่อน แป๊บ ๆ เดี๋ยวก็โตไว เปลี่ยนชุดใหม่แล้วค่ะ ไม่ต้องคิดมากนะค่ะ😊