ลักษณะท้อง

มีคนแก่แถวบ้านทักว่าท้องเราแหลมมากยังไงก็เป็นผู้ชาย แต่เราไปซาวด์มา 2 รอบหมอก็ยืนยันว่าเป็นผู้หญิง ตอนนี้รู้สึกนอยมากเพราะซื้อของเตรียมไว้หมดแล้ว เลยอยากถามแม่ๆว่า ลักษณะท้องบอกเพศได้จริงหรอค่ะ หรือมีแม่ๆคนไหนอัลตร้าซาวด์แล้วผิดพลาดบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลักษณะท้อง
429 ตอบกลับ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ เชื่อหมอดีกว่าคนแก่แถวบ้านค่ะ แม่ซื้อของเตรียมไว้ใช้ได้หมดละคะ เด็กไม่มีเลือกสีหรอกคะ มีแต่ผู้ใหญ่นี่ละกำหนดว่า เด็กผู้หญิงต้องใส่สีชมพู เด็กผู้ชายต้องสีฟ้า เราว่ามันแล้วแต่คนชอบ เสื้อผ้าลูกบ้านนี้มีทุกสีค่ะ แนะนำว่าอย่าซื้อเยอะเดี๋ยวใส่ไม่ทัน บ้านนี้ซื้อมาบางตัวยังไม่ทันใส่เลยน้องโตเกินละ ใส่ไม่ได้

5mo ago

ใช่ค่ะพูดถูกมากๆ