ตั้งครรภ์

มีคนเเม่บ้านไหนตรวจผลเลือดเเล้วผลเลือดไม่ปกติทั้งคุณเเม่คุณพ่อบ้าง ตอนนี้คิดหนักมาเรยค่ะรอผลจากโรงบาลใหญ่อีกที

1 ตอบกลับ

ของเราเป็นพาหะธารัสซีเมียกันทั้งคู่ แต่เป็นคนละชนิด ไม่อันตราย น้องแข็งแรง โตตามวัน พัฒนาการตามวัยค่ะ

5y ago

ภาหะเดียวกันค่ะตอนนี้ยังกังวลรอผลเลือดยุ