เรื่องน้ำหนักลูกในครรภ์

มีคนหลายคนชอบโพสต์ถามว่า ตอนนี้ได้กี่สัปดาห์ น้ำหนักน้องเท่านี้น้อยหรือมากไปไหมคะ คือมีแอปนี้ไว้เพื่ออะไรกัน กดแอปนี้เข้ามามันก็ขึ้นให้เห็นแล้วนะว่าตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้กี่สัปดาห์แล้ว น้ำหนักลูกเท่าไหร่ และมีหลายๆอย่างที่เกี่ยวความรู้ของคนท้องให้อ่านเยอะเลย ???

1 ตอบกลับ

เหมือนคำถามที่ว่า"คนท้องมีเลือดออก ปกติไหม" แม่บ้านนี้มองบนล้านรอบเลยจ้า 😂

5y ago

ใช่ๆเอาเวลาที่รอคำตอบในนี้ ไปหาหมอดีกว่าว่าไหมคะ ได้คำตอบชัวร์ดี ปลอดภัยกับลูกด้วย