📍ลูกตัวน้อยเพราะแม่ฉีดยาคุมจริงไหมค่ะ?

มีคนพูดให้เราฟังว่าลูกเราตัวน้อยแม่ฉีดยาคุมมันเกี่ยวกันไหมค่ะฉีดที่อนามัยของตำบลค่ะฉีดมาได้เกือบครึ่งปีแร้วแม่ก็กินอาหารบำรุงนะค่ะกินทุกอย่างมีคนทักเยอะมากต้องทำยังไงดีค่ะ😣😣น้อง 6 เดือน 27 วัน น้ำหนักไม่รู้ค่ะเพราะว่ายังไม่ได้ชั่งคุณหมอนัดฉีดวัคซีนวันที่ 9 นี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวจ้า ส่วนนึงก็กรรมพันธุ์นะคะ