สงสัย

มีคนทักหลายคนมาก.ตอนที่ไปซาวด์​ท้อง​ 10w5d.ทำไมลูกตัวใหญ่จัง​ แฝด​ หรือป่าวแต่หมอก็ไม่ได้พูดอะไรน้ะแค่บอกน้องแข็งแรงดี​รบกวน​ ช่วยแสดงความคิดเห็น​หน่อยค่ะ​

สงสัย
27 ตอบกลับ

ถ้าแฝดก็มี 2 คนอะค่ะ นี่เห็นแค่คนเดียว อีกอย่างหมอไม่พูดก็คือไม่ใช่แฝด ถ้าแฝดหมอต้องบอกแล้ว