มีคนทักว่าเราท้องเล็ก😹😹 เเต่ไปซาวน์น้องก็เจริญเติบโตปกตินะคะ ตัวใหญ่กว่าเกณฑ์ด้วยซ้ำ ท้องเเรกค่ะ ก

มีคนทักว่าเราท้องเล็ก😹😹 เเต่ไปซาวน์น้องก็เจริญเติบโตปกตินะคะ ตัวใหญ่กว่าเกณฑ์ด้วยซ้ำ ท้องเเรกค่ะ กังวลนิด ๆ ขอดูท้องเเม่ ๆ ตอน 17w หน่อยครับ👶👶👶

มีคนทักว่าเราท้องเล็ก😹😹
เเต่ไปซาวน์น้องก็เจริญเติบโตปกตินะคะ ตัวใหญ่กว่าเกณฑ์ด้วยซ้ำ ท้องเเรกค่ะ ก
31 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะแม่ ใหญ่พอกับบ้านนี้27w.เลย

ตอนนี้น้ำหนักน้องเท่าไรคะ ตามเกณ

4y ago

ตามเกณฑ์ 140

ตอน17วีคบ้านนี้ยังดูไม่ออกเลยคะ

บ้านนี้18+5. แบนราบยุเลยค่ะ

17weeksท้องขนาดนี้ไม่เล็กนะคะ

เรา17w เล็กกว่านี้อีก

อันนี้ตอน16wค่ะ

อย่ากังวลค่ะ

17+4 ท้องสองค่ะ

ท้องสวยจัง