ท้อง35+6 มีคนทักว่าท้องเล็ก

มีคนทักว่าท้องเล็กจังท้องที่2 แต่แม่น้ำหนักขึ้น13โล

ท้อง35+6 มีคนทักว่าท้องเล็ก
2 ตอบกลับ

นน.ขึ้นเยอะมากเลยแม่

10mo ago

เราก้อท้องประมาทนี้ 10กว่าๆแล้ว แต่ นน.ขึ้น7โลเอง ลูกเกินเกณ คลอดมา4,200กรัม (อันนี้คนแรก ) คน3คิดว่าไม่ต่างกันเลย ท้องออกตอน9เดือน😅😅