มีของมาแนะนำค่ะแม่ๆ ยาตัวนี้เป็นยามาท้องแก้ท้องอืดท้องเฟ้อ สรรพคุณเหมือน มหาหิง เลยค่ะ ใช้ทาบริเวรท้อง มีกลิ่นหอมเหมือนยาหม่องค่ะ สีไม่ติดเสื้อผ้า ทาบ่อยๆก็ได้ค่ะ (มีขวดใหญ่ด้วยค่ะ) แต่เราไม่รู้ที่ไทยมีขายไหม (เรายุสิงคโปร์) แต่เราชอบมาก ไล่ลมดีมากๆๆๆ เราเลยเอามาแนะนำให้แม่รู้จักกันค่ะ. ? แม่ๆลองหาซื้อมาใช้ดูนะค่ะ ?

Post image
2 ตอบกลับ

ซื้อตามร้านขายยาที่สิงคโปร์หรอคะ หรือที่ไหนคะ ขวดประมานกี่บาทคะแม่

7y ago

ร้านขายยา และร้านขายยาจีนค่ะ ขวดเล็ก 3$ ขวดใหญ่ 6$ ค่ะ

ใช้เหมือนกันเลยค่ะ ตัวนี้