แข็ง+คลาย

มีการการท้องแข็ง + คลาย ตั้งแต่เวลา3ทุ่ม ยัน5ทุ่ม แต่ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย อายุครรภ์ 27w2d เกิดจากอะไรใครเคยเป็นบ้างมาเล่าประสบการหน่อย ?

แข็ง+คลาย
28 ตอบกลับ

มีหลายปัจจัยค่ะ 1.ลูกโก่งตัว 2.อิ่ม 3.เกิดจากการบิดขี้เกียจ 4.ลุก-นั่งเร็วเกินไป เราเป็นบ่อย พอเป็นเรานอนราบเลย สักพักก็หายค่ะ