ก่อนที่ จะรู้ตัวว่า ท้อง

มี อาการ ยังไงบ้างค่ะ รู้กี่วิค

43 ตอบกลับ

เจ็บจี๊ดๆที่ท้องน้อยค่ะ รู้ตั้งแต่หลังไข่ตก 12 วัน (ประมาณสองอาทิตย์กว่าๆ เพราะไข่ตกเร็วค่ะ)

นมตึงค่ะบ้านนี้

ช่วงนั้นหิวบ่อยมาก อาการเหม็นมาเต็มจากน้ำหอมที่เคยใช้ รู้สึกเหนื่อยอยากนอนตลอด ลองตรวจดูก็เจอ2ขีดไปเลย😊