ก่อนที่ จะรู้ตัวว่า ท้อง

มี อาการ ยังไงบ้างค่ะ รู้กี่วิค

43 ตอบกลับ

รู้ตอนท้องได้ประมาณ 4 วีคคะ อาหารที่เคยชอบกินกลับกินไม่อร่อย เบื่ออาหาร ก็เลยลองตรวจดูว่าท้องหรือเปล่า

บ้านนี้อยากกินของเปรี้ยวๆ (ไม่มีแพ้ท้อง) จนแฟนผิดสังเกต เลยซื้อที่ตวรจครรภ์มาให้ รู้ตอน 4 เดือนค่ะ

รู้สึกเหนื่อยๆยุตลอดเวลาไม่อยากกินอะไรกว่าจะตรวจเจอก็14วีคเพราะว่าประจำเดือนมาไม่ปกตินะค่ะ

ปจด.ไม่มา 1 วัน ตรวจก็เจอเลยค่ะ อาการอื่นๆก็มีตอนหลังตรวจรู้ว่าท้อง เช่น คัดตึงเต้านม

คัดนมค่ะ แบบเจ็บมาก เวลาเดินนี่ต้องค่อยๆเดินค่ะ. สองท้องเป็นเหมือนกันหมดค่ะ

ปวดท้องประจำเดือนหน่วงๆมาก ประจำเดือนขาด 1 วันไปหาหมอ ตรวจเจอตอน 5 วีคจ้า

ไม่มีอาการอะไรคะ ประจำเดือนไม่มา ขาดไป9วันเลยซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ

เหมือนจะไม่สบายค่ะ เหนื่อยๆเพลียๆ ผ่านไป 1 สัปดาห์ก็ตรวจเจอเลยค่ะ

บ้านนี้ชอบทานไข่เจียวมาก แต่กลับมาเหม็นมากเลยสงสัย ก็เลยตรวจ

บ้านนี้หงุดหงิดง่าย หิวบ่อย อยากกินต้องได้กิน รู้ตอน 5 วีคค่ะ