แตกแล้วค้า

มิลินท์ 38+6 สัปดาห์ คลอดเอง 2534 กรัม แข็งแรงไม่ได้อบค้า เกิดเมื่อ 21/10/62 น้ำเดิน 0:13 คลอด 05:54 ค้าาา

แตกแล้วค้า
21 ตอบกลับ

น่าชังมาดเลยค่ะ สุขภาพแข็งแรงนะคะมิลินท์

ยินดีด้วยนะคะ​ น่ารักน่าชังมากจร้า

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่าชังมากเลยจ้า

ยินดีด้วยค่า น่าเอ็นดูมากมาย

น่ารักน่าชังมากเลยยย

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยคร่า 🥰🥰

เจ็บมากไมคะตอนคลอด

4y ago

ไม่เจ็บเลยคุณแม่ความรู้สึกอยากจะเบ่งออก เจ็บก็ตอนเจ็บท้องคลอดค่ะ 🥴

น่าเอ็นดูมากจ้า

ยินดีด้วยน่ะค่ะ