ขอดูหมูน้อยปีหมูทองของแต่ละบ้านหน่อยค่ะ

มาโชว์หมูน้อยของแต่ละบ้านกันค่ะแม่ๆ บ้านนี้2เดือน10วัน หนัก6.5 โล นมแม่ล้วนค่ะ ?

ขอดูหมูน้อยปีหมูทองของแต่ละบ้านหน่อยค่ะ
84 ตอบกลับ

เด็กปีหมูอ้วนเหมือนหมูทุกคนไหมคะ🥰

หนัก3.67โล พึ่ง22วันค่ะ น้ำหนักแรกเกิด3100

น้องอลินจ้า 6เดือน16วัน ยัง6.6โลอยู่เลย

เฟอร์รี่ 2เดือน หนัก 5.2 กิโล นมแม่ล้วน

2เดือน9วัน 6.3 โล นมแม่อร่อยมากครับ

ใบหยก 1เดือน2วัน นน.ยังไม่ได้ชั่งจ้า

2 เดือน 16วัน หนัก6.2 โล นมแม่เข่นกันค่ะ

น้องเจฟ2เดือน13วัน​ นมแม่ผสมนมผงจ้า

น้องอั่งเปา2เดือน8วันค่ะ6.9โลจร้า

29 วันค่ะ หนัก 3.9 โล นมแม่ล้วน ผญ จ้า