อาการก่อนคลอด1สัปดาห์

มาแชร์ประสบการณ์อาการของๆแม่ๆ1สัปดาห์ก่อนคลอดกันหน่อยค่ะ ย้ำว่าอ่านทุกเม้นค่ะ บ้านนี้39w4D แล้ว ยังเงียบๆอยู่อีก มีการเจ็บเตือนมาบ้างแล้ว วันอาทิตย์นี้ก็จะถึงกำหนดคลอดแล้ว ตื่นเต้น

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38w+4 เงียบมาก ไปตามนัดคุณหมอตามปรกติ ซาวด์ดูเจอรกเริ่มเสื่อม ผ่าคลอดวันรุ่งขึ้นเลยคะ แต่ละคนไม่เหมือนกันคะ บางคน 41-42w ก็มีคะ