ทีมคุณพ่อ หรือทีมคุณแม่คะ

มาแชร์กันหน่อยจ้าว่าเจ้าตัวเล็กติดพ่อหรือแม่มากกว่ากัน แล้วทำไมถึงเป็นแบบนั้นน้า #คุณแม่เม้าท์มอย

ทีมคุณพ่อ หรือทีมคุณแม่คะ
238 ตอบกลับ

ติดทุกคนเลยจ้าแต่แม่หายนานไม่ได้ขอเเค่ได้เห็นได้ยินเสียงก็อยู่กับใครก็ได้ ร้องหาเวลาหิวแล้วก็เวลาง่วงนอน😅

เค้าจะนอนหลับถ้าอยุ่แม่ แต่พ่อชอบพาเล่นเค้ามีความสุขมากค่ะ ถ้าพ่อหรือแม่หายไปนานๆเค้าจะร้องๆงงไม่เอาไรเลยค่ะ

ติดแม่ค่ะ ติดมากกกกก พ่อต้องไปทำงาน แม่เลยต้องเลี้ยงเองตลอดเวลา แต่เป็นตลอดเวลาที่โคตรมีความสุขเลยค่ะ

บ้านนี้ติดแม่งอมแงมค่ะ อยู่ในวัยกำลังหัดพูด เรียกแม่ทั้งวัน แม่ แม่ แม่ ห่างสายตายก็ตะโกนเรียกแม่แล้วค่ะ 😅

ติดแม่มากๆ พ่อไม่ได้อยู่ด้วยเพราะติดหน้าที่รัยใช้ชาติ1ปี แต่ลาพักมาก็นานเผื่อจะให้อุ้ม

ติดคุณพ่อเฉพาะเที่ยวเเต่ทุกอย่างลูกจะเชื่อฟังเเม่.. เพราะเเม่ไม่เคยโกหกลูกค่ะ

ติดแม่ค่ะ อาจเป็นเพราะแม่เลี้ยงเค้าคนเดียวเองตลอด24ชม. จำได้แค่แม่รึเปล่า 55555

ติดทั้งป๊าทั้งม้าเลยคับ มองหน้าด้วยสายตาอ้อนวอนมากค่ะ เป็นเด็กติดอกคับผม

ติดแม่หนักมากค่ะ ว่าจะซื้อเพิสมาใส่ละ😂😂 เข้าห้องน้ำแทบไม่ได้เลย

ติดทั้งพ่อและแม่เลยค่ะ แต่เวลานอนต้องแม่เอานอนอย่างเดียวค่ะ