แท้งน้องอายุครรภ์22w5d เป็นการสูญเสียยากเกินจะทำใจได้😭

มาอำลาแม่ๆแล้วนะคะแม่บ้านนี้ได้เสียน้องไปแล้วคะน้องจากแม่ไปแบบไม่มีวันหวนกลับแท้งน้องวันนี้19ส.ค.2566 อายุครรค์22w5d 😭😭 ขอให้แม่ๆทุกคนและเจ้าตัวน้อยมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง สมบูรณ์นะ ขอให้คลอดง่ายปลอดภัยนะคะ#ขอกำลังใจจากแม่ๆๆหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

27 ตอบกลับ

ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะ ขออนุญาตสอบถามได้ไหมคะ เกิดจากสาเหตุอะไรคะ

1y ago

อ่อๆ เหมือนเราเลยค่ะ ปากมดลูกสั้นและหลวม เปิดแล้ว 1 เซน ตรวจเจอช่วง 21 วีค หมอเลยสั่งแอดมิทด่วนเพื่อเย็บปากมดลูกค่ะ ท้องครั้งหน้าแม่ขอให้หมอเย็บปากมดลูกเลยนะคะ