แท้งน้องอายุครรภ์22w5d เป็นการสูญเสียยากเกินจะทำใจได้😭

มาอำลาแม่ๆแล้วนะคะแม่บ้านนี้ได้เสียน้องไปแล้วคะน้องจากแม่ไปแบบไม่มีวันหวนกลับแท้งน้องวันนี้19ส.ค.2566 อายุครรค์22w5d 😭😭 ขอให้แม่ๆทุกคนและเจ้าตัวน้อยมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง สมบูรณ์นะ ขอให้คลอดง่ายปลอดภัยนะคะ#ขอกำลังใจจากแม่ๆๆหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

27 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่เดียวน้องก็กลับมาเป็นกำลังใจให้จ้า✌️

สู้ๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ นี่ก็ท้อง22w3dแล้วไล่เลี่ยกันเลยค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆนะค่ะ

เสียใจด้วยนะแม่สู้ๆนะคะอายุครรภ์เท่ากันเลย

อายุครรภ์เท่ากันเลย เสียใจด้วยนะคะ

สู้ๆนะคะเดี๋ยวน้องก็กลับมาค่ะ✌️

เสียใจด้วยนะค่ะสู้ๆค่ะแม่

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะ✌️♥️

1y ago

คะแม่ขอบคุณนะคะ💪✌✌

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ😢

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ