ทีมกุมภาพันธ์ 66

มาอัพเดพไอ้ต้าววทีมกุมภากันหน่อยค้าฟฟฟแม่ๆ #ผมชื่อน้องอัซมีย์คับ เพื่อนๆชื่ออะไรกันบ้างเอารูปมาอัพเดทกันหน่อยน้าาา 1 ♥️16 กุมภาพันธ์ 66

ทีมกุมภาพันธ์ 66
76 ตอบกลับ

ชันเดย์คับน้ำหนักยังไม่ถึง4กิโลเลย12กุมภาพันธ์คลอดก่อนกำหนด31+5วิคคับ

สวัสดีครับ ผมชื่อน้องมีนเกิด 15 ก.พ. 66 2 เดือน 22 วัน น้ำหนักแรกคลอด3,605 ค่าา

สวัสดีจ้า หนูชื่อพะเเพง อายุ2เดือน 18วัน นํ้าหนัก4.6โล 13กุมภาพันธ์2566ค่ะ

สวัสดีค่ะ หนูชื่อน้องวาเลนไทน์ อายุ2เดือน17วัน คลอด 14กุมพาพันธ์ 2566

สวัสดีครับ ผมชื่อน้องพีร์ 2 เดือน 18 วัน น้ำหนัก 5.5 กก. ❤️ 14 กุมภาพันธ์ 2566

หนูชื่อ มิกกี้ ค่าา ผู้หญิงหน้าแมนหน้ามึน 5555 💕👧🏻 22 กุมภาพันธ์ 2566

สวัสดีคับผมชื่อ อูจิน 2เดือน20วันคับ น้ำหนัก6กิโลคับเกิด11/02/2023คับผม

สวัสดีคับ ผมชื่อ น้องณคุณ เกิด 18/4/66 อายุ 2 เดือน16 วัน น้ำหนัก 6.5 โลคับ

สวัสดีค่ะ ชื่อ อลิซ นะคะ น้ำหนักล่าสุด 5.3 โลค่ะ "8 กุมภาพันธ์ 66"

สวัสดีครับผมชื่อน้องฟอร์ด 2เดือน 28วัน นน.5.1โล 3 กุมภาพันธ์ค้าบ🤍