ตั้งครรภ์ 37+1 w

มาอัพเดทอาการกันค่ะ แม่ท่านอื่นมีอาการอย่างไรบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนด 2 ต.ค จะแตกก่อนไหมนะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

34 ตอบกลับ

กำหนดคลอด10ตุลา แต่ ได้ผ่า21กันยา หมอบอกคงคลอดเองไม่ได้ กลัวรกจะแก่ไปมากกว่านี้ เพราะตอน33w โดนฉีดยาระงับตลอดไป 🥲