ตั้งครรภ์ 37+1 w

มาอัพเดทอาการกันค่ะ แม่ท่านอื่นมีอาการอย่างไรบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนด 2 ต.ค จะแตกก่อนไหมนะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

34 ตอบกลับ

บ้านนี้37+1 กำหนดคลอด2ตุลาเหมือนกันค่ะ อาทิตย์หน้าหมอนัดตรวจปากมดลูกแล้ว แม่ตื่นเต้นๆกลัวจะแตกก่อน 😆

12mo ago

ค่ะแม่

2 ตุลาเหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้เงียบมาก ไม่มีอาการเจ็บเตือน เท้าก็ไม่บวม กลัวได้ผ่าคลอดมากค่ะ

1y ago

555 ทีมไม่เจ็บเตือนเหมือนกันค่ะ

อยากเเตกเเล้วเหมือนกันค่ะ เเต่ท้องเเรกคลอด40 สัปห์ดาพอดี ท้องนี้37+1 เเล้วก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ตอนนี้มีอาการท้องแข็งทุกๆ5นาทีเลยค่ะอยากถามแม่ๆคนอื่นเหมือนกันว่าควรไปหาหมอดีมั้ยค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เตือนบ่อยมาก ท้องเสียบ่อย ท้องแข็งบ่อยด้วยค่ะ

1y ago

บ้านนี้แข็งถี่แต่ยังห่างๆ

กำหนด2ตุลา เหมือนกันค่ะ แต่คลอดก่อนกำหนด 22/8/66 น้องแข็งแรง ปลอดภัยดีค่ะ

1y ago

34วีคค่ะ

ตอนแรก6ตุลาหมอนัดอีกที2ตุลาตอนนี้36+4หมอให้กลับมารอดูอาการแล้วค่ะ

น่าจะแตกก่อนค่ะ เพราะตอนแม่ท้องกำหนดคลอด17ตุลา คลอดจริง4ตุลาค่ะ

1y ago

ท้องแรกคลอด 37+3 ท้องสอง 38+3 ท้องสาม ยังไม่รู้เลยค่ะ

กำหนด 1 ตค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ นน 3200 มีแต่เท้า ขาบวม ปวดร้าวไปหมด

บ้านนี้ กำหนด3ตุลาคม แต่แม่ขอผ่าคลอด 25คะ นอนไม่ค่อยหลับคะ