ท้องไตรมาสไหนกันแล้วคะ

มาอัพเดทกันหน่อยจ้า ตอนนี้กี่สัปดาห์ (วีค) ไตรมาสเท่าไร ทีมเดือนไหนเอ่ย

ท้องไตรมาสไหนกันแล้วคะ
1503 ตอบกลับ

ไตรมาส2. 26สัปดาห์แล้วจ้า

39w ไตรมาสสุดท้ายแล้วค่ะ

ไตรมาสแรกค้า. 12w2d❤❤❤👶👶👶

31 วีคค่ะ ไตรมาสที่ 3 จร้า

ไตรมาส 3 แล้ว วันนี้ครบ31w

37วีค เดือนพฤศจิกายน จ้า

ไตรมาสที่ 2 ค่ะ 23 สัปดาห์

ไตรมาส 3 ค่ะ ใกล้แล้วค่ะ

ไตรมาส 2 19 w ทีมเดือน มี.ค 63

ไตรมาสสุดท้ายแล้วจ้า 34w