ยังไม่ทันได้พบหน้ากันเลย

มาอยู่ด้วยกันแค่ 5 เดือนเอง ยังไม่ทันได้เห็นหน้า ยังไม่ทันได้โอบกอด ก็ต้องจากกันแล้ว

ยังไม่ทันได้พบหน้ากันเลย
60 ตอบกลับ

กอดแม่ค่ะ..เป็นกำลังใจให้เข้มแข็งไวไว นะค่ะ เดียวน้องก็มาใหม่

เสียใจด้วยนะคะเดี๋ยวน้องก็กลับมาหาคุณแม่ใหม่นะคะสู้ๆค่ะ

แสดงความเสียใจด้วยนะคะคุณแม่ เดี๋ยวน้องก็กลับมาคะสู้ๆคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ แข็งแรงเร็วๆเดี๋ยวน้องก็กลับมาค่ะ

เสียใจด้วยค่ะ พักร่างกาย แล้วมาเริ่มต้นใหม่ค่ะ

สู้ๆนะคะคุนแม่เดี่ยวน้องจะกับมาอีกครั้งนะคะ

เคยเป็นเหมือนกันสู้ๆนร้ค่ะเดียวเขาก็กลับมา

เสียใจด้วยค่ะคุณแม่ต้องสู้ๆเข้มแข็งนะค่ะ

สู้ๆนะคะเเม่เดี๋ยวน้องก็กลับมาหานะคะ✌️💕

เสียใจด้วยนะคะ สักวันเค้าต้องมาค่ะ