ยังไม่ทันได้พบหน้ากันเลย

มาอยู่ด้วยกันแค่ 5 เดือนเอง ยังไม่ทันได้เห็นหน้า ยังไม่ทันได้โอบกอด ก็ต้องจากกันแล้ว

ยังไม่ทันได้พบหน้ากันเลย
60 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะค่ะ..สาเหตุเกิดจากอะไรค่ะ

3y ago

น้ำคร่ำแตกค่ะ ไม่มีน้ำคร่ำเหลืออยู่ น้องจึงไม่สามารถอยู่ต่อได้ค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆนะค่ะคุณแม่✌🏻

เสียใจด้วยค่ะเดวน้องก้อมาใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ สู้ๆค่ะ

สุ้ๆคะแม่..รอคะเดวน้องก้อกับมา

สู้ๆนะคะเเม่ เสียใจด้วยนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆค่ะ✌🏻✌🏻

เสีนใจด้วยนะค่ะแม่สู้ๆจ้า

สู้ๆน่าค่าคุณแม่❤️❤️✌️✌️

เสียใจด้วยนะ สู้ๆค่ะ✌🏻✌🏻