วันนี้ที่รอคอย แตกแล้วค่ะ????

มาหาหมอตามนัด 39+4 วีค แต่มดลูกคุณแม่เปิด 3 เซน คุณหมอให้แอดมิดรอคลอดเลยค่ะ น้องไอดิน นน.3160 มา รพ. 9.00 ยุห้องรอคลอด 10.45-13.00 เค้าห้องคลอดตอน 13.00 คลอดน้อง 14.55 ค่ะ ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ของครัว ดวงใจของแม่????

วันนี้ที่รอคอย แตกแล้วค่ะ????
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ😍❤