ตู้เย็นของคุณแม่ เก็บอะไรไว้เยอะที่สุด

มาสำรวจตู้เย็นกันหน่อย มีอะไรเยอะสุด นม ผลไม้ ไอศกรีม ทุเรียน อาหารเสริม ? ใครมีผักผลไม้เน่าเสียคาตู้ ยาหมดอายุ รีบเคลียร์นะคะ จะได้มีพื้นที่เหลือเอาไว้ใส่ของที่คุณแม่ชอบทานยังไงล่ะ

ตู้เย็นของคุณแม่ เก็บอะไรไว้เยอะที่สุด
40 ตอบกลับ

น้ำดื่มจ้า

ผลไม้และนม

ขนม ผลไม้

ผลไม้ค่ะ

นมจ้าาาา

ของสดค่ะ

นมค่าาา

น้ำค่ะ