กิจกรรมเจ้าตัวร้าย 👻 ลุ้นรับฟรี Baby Bath Magic Herbs 5 รางวัล จาก Little Yuu

มาร่วมกิจกรรมเพียงทำตามกติกาต่อไปนี้ 1. คอมเมนต์ปัญหาผิวลูกน้อยที่คุณแม่พบเจอ และทำให้คุณแม่ปวดหัวมากที่สุดที่ใต้โพสนี้ 2. กดเข้าร่วมกิจกรรมและกรอกข้อมูลติดต่อในกรณีที่เป็นผู้ชนะที่ https://community.theasianparent.com/contest/baby-bath-magic-herbs-5-little-yuu/1706?lng=th ⭐️ ลุ้นรับฟรี! Little Yuu Baby Bath Magic Herbs แจก 5 รางวัลโดยสุ่มแจกจากคอมเมนต์ ⏰ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 28-31 ตุลาคม 2565 เท่านั้น #TAPContests #TAPHalloween2022 #HalloweenFestival

กิจกรรมเจ้าตัวร้าย 👻 ลุ้นรับฟรี Baby Bath Magic Herbs 5 รางวัล จาก Little Yuu
46 ตอบกลับ

ขาหนีบลูกวัย7เดือนดำคะ ไม่รู้จะแก้ปัญหายังไง

ผิวแห้งและมีผื่นแดงขึ้นตามบริเวณเนื้ออ่อน

ในนี้มีชื่อแม่ แม่ต้องติดต่อกลับยังไงหรอคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ

ยุงตัวร้ายกัด แล้วพอหาย เป็นรอยดำเลยจ้า

ปัญหายุงกัดค่ะ เกาจนเป็นแผลเป็นเต็มขา

ผิวหนัง