📣 แจกฟรี ที่นอนเด็ก เบาะไข่+หมอน มูลค่า 345 บาท แจก 1 รางวัล 🍳

มาร่วมกิจกรรมเพียงทำตามกติกาต่อไปนี้ 1. กดเข้าร่วมกิจกรรมที่ https://community.theasianparent.com/contest/sleep-tracker/1696 2. แคปหน้าจอฟีเจอร์ติดตามการนอนจากที่นี่ 👉 https://community.theasianparent.com/tracker-tools/sleeptracker 3. กลับมาที่โพสต์นี้ แล้วรูปหน้าจอฟีเจอร์ติดตามการนอนหลับของคุณ ⭐️ สุ่มผู้โชคดี 1 ท่านที่ทำตามกติกาครบทั้ง 3 ข้อ รับฟรี! ที่นอนเด็ก เบาะไข่+หมอน มูลค่า 345 บาท จำนวน 1 รางวัล ⏰ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 21-31 ตุลาคม 2565 เท่านั้น #TAPContests

📣 แจกฟรี ที่นอนเด็ก เบาะไข่+หมอน มูลค่า 345 บาท แจก 1 รางวัล 🍳
48 ตอบกลับ

แอฟนี้ดีมากค่ะได้รุ้การนอนของลุก และ มีฟังชั่นเยอะมาก ทำให้รุ้พัฒนาการของลุกทุกช่วงวัย เหมาะกะแม่ๆทุกคนค่ะ

ดีมากเรยค่ะ ได้รู้การนอนของลูก และยังมีฟังก์ชั่นต่างๆอีกมากมายที่ได้ติดตามพัฒนาการของลูกน้อย

ดีมากๆเลยค่า สะดวกต่อแม่อย่างเราจริงๆ ได้รู้ว่าลูกนอนไปนานแค่ไหนแล้ว ขอบคุณแอปดีๆแบบนี้ค่ะ

แอปดีมากค่ะ รู้ว่าเวลานอนของลูกน้อย แถมมีฟังชั่นอื่นๆให้ติดตามพัฒนาการของเด็กอีก

เป็นฟีเจอร์ที่ดีมาก ได้รับรู้พัฒนาการของลูกในเรื่องการนอนหลับ ดีมากๆเลยค่ะ

ดีมากเลยค่ะ ได้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องการนอนของลูก ที่เราอาจจะมองข้ามไป 👍

แอพลิเคชั่นดีๆที่ช่วยให้การเลี้ยงลูกง่ายขึ้น และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

เป็นฟีเจอร์ที่ดีมากเลยนะคะ สามารถติดตามการนอนของลูกได้ด้วย 👍👍👍

wow~เป็นแอพที่ดีมากๆเลย พัฒนาแอพให้ดียิ่งขึ้นต่อไปนะคะ 💖🤟

ดีมากค่ะ ได้รู้ว่าลูกหลับไปนานแค่ไหน ชอบมากค่ะ 🥰🥰