พรุ่งนี้เราจะเจอหน้ากันแล้วคนแกร่งของแม่

มาบอกเล่าเรื่องราวของเราให้ฟังคะ อยากเป็นกำลังใจและเป็นส่วนหนึ่งให้ทุกคนสู้ๆกับอุปสรรคปัญหาในชีวิตคะ ไหนๆใครท้อแท้สิ้นหวัง อุปสรรคมากมาย มาฟังเรื่องเราสิ แล้วสู้ไปด้วยกันนะ ?จะมีคนท้องสักกี่คนที่ต้องผ่าตัดซีสส์ก้อนใหญ่มากๆ(เกือบ20เซน)ทั้งที่ยังตั้งท้องได้แค่4 เดือน ?จะมีคนท้องสักกี่คนที่ดันมาเป็นมะเร็งรังไข่ถึงจะระยะแรก แต่ดันเป็นแบบชนิดร้ายแรง ?จะมีคนท้องสักกี่คน ที่ต้องทำคีโมทั้งที่ยังท้องได้แค่ 6-7เดือน ให้คีโมก่อนคลอด3ครั้งและหลังคลอดอีก3ครั้ง ชีวิตยิ่งกว่าละคร เพื่อนเราได้กล่าวไว้ว่างั้น ?ถามว่าร้องไห้ไม ร้องสิ แต่ต้องรีบปาดน้ำตาเพราะมันไม่ได้ช่วยอะไร ?ถามว่าท้อบ้างไม ท้อสิ แต่ไม่มีวันถอยและท้อนานไม่ได้ ?ถามว่าล้มไม ล้มหนักมาก แต่ต้องรีบลุกและก้าวเดินต่อไป ?และถามว่าเหนื่อยไม โคตรเหนื่อยแต่ก็ต้องสู้ๆ ?แถมแฟนก็ตกงานยังทำงานไม่ได้เพราะต้องดูแลเมียท้องแก่ที่ต้องรักษาตัวเดินทางไปให้คีโมและต้องมาฝากครรภ์ที่ ร.จุฬา ต้องไปกลับ ร.จุฬากรุงเทพ-ชลบุรี เกือบทุกอาทิย์ รายได้ทางเดียว แต่รายจ่ายรอบด้าน แต่ทำไงได้ มัวเครียด เศร้า ร้องไห้ คิดมาก มันไม่ได้ช่วยอะไร และไม่มีอะไรดีขึ้นมาหรอก ตั้งสติ ตั้งรับ ยอมรับความจริง ยิ้ม หัวเราะ สู้กับมัน และก้าวผ่านมันไปให้ได้ คนในท้องเขายังไม่ยอมแพ้เลย เราจะสู้ไปด้วยกัน ขอเป็นกำลังใจให้คนที่ท้อแท้สิ้นหวัง มีอุปสรรคปัญหาในชีวิต อย่ามัวเสียเวลาน้อยเนื้อต่ำใจเลย จงก้าวผ่านมันไปให้ได้และจงคิดและเชื่อเถอะว่าคนที่หนักและแย่กว่าเรามีอีกเยอะ แต่เขาก็ยังก้าวผ่านมันมาได้ ? Muay Inter และลูกก็เช่นกัน..นักสู้ผู้ยิ่งใหญ่..อิอิ? พรุ่งนี้วันที่ 3 เมษายน 2563 เราผ่าคลอดอายุครรภ์ 36 สัปดาห์คะ ผ่าก่อนกำหนด แต่นั้นไม่สำคัญหรอก สิ่งสำคัญที่สุดคือลูกเราออกมาแข็งแรงปลอดภัยก็พอคะ

พรุ่งนี้เราจะเจอหน้ากันแล้วคนแกร่งของแม่
173 ตอบกลับ

ดีใจแทนแม่จังเลยจะได้เจอหน้าลูกแล้ว

5y ago

ขอบคุณคะแม่

สู้ๆๆนะค่ะคุณแม่เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

5y ago

ขอบคุณจริงๆนะคะ

สู้สู้นะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้คะ

คุณเป็นยอดคุณแม่สุดแกร่งจริงๆค่ะ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังลังใจให้ค้าา✌️🥰

5y ago

😍😍😍

สู้ๆน่ะค่ะแม่ขอให้น้องแข็งแรงนร้า

5y ago

😊😊ขอบคุณคะ😊😊

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้คะ✌❤

5y ago

ขอบคุณนะคะ

สู้ๆนะค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ 💪💪

5y ago

ขอบคุณคะ

สู้ๆค่ะเป็นกำลัง ใจให้สุดยอดจริงๆ

5y ago

❤ขอบคุณนะคะ❤

เป็นกำลังใจนะคะ คุณแม่เก่งมากๆค่ะ

5y ago

💝ขอบคุณคะ💝🙏🙏