มาตรวจครรภ์ตามหมอนัดตอนนี้31+6น้ำหนักลดเกือบโลหมอตรวจอัลตร้าซาวด์น้องตัวเล็กมากน้ำหนักน้องแค่1300เองหมอให้ทานเยอะๆช่วงที่ผ่านมาก็ทานปกตินะทำไมน้ำหนักถึงลงนะ

1 ตอบกลับ

น้องดึงสารอาหารเยอะค่ะ ต้องพยายามกินเยอะขึ้นหน่อย