คุณแม่ท้อง7เดือน

ท้อง31สัปดาห์ 6วัน ไปซาวด์มา ลูกยังไม่กลับหัว ยังอยุ่ท่าก้นอยู่เลย หมอบอกน้องน้ำหนัก1300กรัมเองค่ะอันตรายไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ยังมีเวลากลับตัวไปมาอีกค่ะ ช่วงนี้แม่เน้นกินโปรตีนเสริมก้ได้นะคะ น้ำหนักจะขึ้นไว กินของมีประโยชน์ นม กล้วย น้ำเต้าหู้ น้ำมะพร้าว เสริมบ้างน้ำหนักลงไวแน่นอนค่ะ ช่วงเราซาวด์32wหมอบอกแค่1080เอง แต่คลอด39+2w 3,678g แถมน้องพึ่งจะกลับหัวลงเชิงกรานจริงๆก้ 37-38wแล้วค่ะ

ขอบคุณมากนะค่ะคุณแม่