ค่าใช้จ่ายในการอัลตราซาวด์แพงมั๊ยคะ? แม่ๆจ่ายกันไปเท่าไหร่เอ่ย? ?

มาคอมเมนต์แชร์ค่าใช้จ่ายอัลตราซาวด์ของแม่ๆกันดีกว่า กี่บาท? ซาวด์แบบไหน กี่มิติเอ่ย?? ?จะได้เป็นประโยชน์ให้กับคุณแม่ที่เตรียมตัวมีลูกกันค่า #ฝากครรภ์ #ตั้งครรภ์

ค่าใช้จ่ายในการอัลตราซาวด์แพงมั๊ยคะ? แม่ๆจ่ายกันไปเท่าไหร่เอ่ย? ?
154 ตอบกลับ

ส่วนมากถ้าเป็นโรงพยาบาลของรัฐจะไม่เสียค่าซาวน์นะคะ หรือเป็นบางที่รึเปล่าแม่ก็ไม่แน่ใจ ในพื้นที่ๆแม่บ้านนี้อยู่ถ้าเป็นโรงพยาบาลของรัฐจะไม่เสีย ส่วนคลินิคก็จะราคาไม่เท่ากันในแต่ละคลินิคค่ะแล้วแต่ว่าเราจะซาวน์แบบไหนด้วย