ค่าใช้จ่ายในการอัลตราซาวด์แพงมั๊ยคะ? แม่ๆจ่ายกันไปเท่าไหร่เอ่ย? 🤰

มาคอมเมนต์แชร์ค่าใช้จ่ายอัลตราซาวด์ของแม่ๆกันดีกว่า กี่บาท? ซาวด์แบบไหน กี่มิติเอ่ย?? 📌จะได้เป็นประโยชน์ให้กับคุณแม่ที่เตรียมตัวมีลูกกันค่า #ฝากครรภ์ #ตั้งครรภ์

ค่าใช้จ่ายในการอัลตราซาวด์แพงมั๊ยคะ? แม่ๆจ่ายกันไปเท่าไหร่เอ่ย? 🤰
154 ตอบกลับ

ตรวจโรงพยาบาลรัฐไม่เสียเงินคะแต่ไม่ทราบอะไรเลยหมอไม่พูดอะไรไม่อธิบายด้วยคะถ้ามีเงินอยากไปฝากคลีนิคน่าจะดีกว่า😊

3y ago

ไม่ต้องกังวล​ค่ะ​ อัดไข่เป็ดเข้าไปเลยจ้าา​ วันล่ะ3ฟอง​ เช้า​ กลางวัน​ เย็น​ บ้านนี้ก็เป็นจ้าาา​ เจาะครั้งแรกได่36%เจาะครั้งที่2ได้33% บ้านนี้มารู้ตอน36 สัปดาห์​ บ้านนี้เลยอัดไข่เป็ดวันล่ะ3ฟอง​