ค่าใช้จ่ายในการฝากครรภ์แพงมั๊ยคะ? แม่ๆจ่ายกันไปเท่าไหร่เอ่ย? 🤰

มาคอมเมนต์แชร์ค่าใช้จ่ายฝากครรภ์ของแม่ๆกันดีกว่า จะได้เป็นประโยชน์ให้กับคุณแม่ที่เตรียมตัวมีลูกกันค่า #ฝากครรภ์ #ตั้งครรภ์

ค่าใช้จ่ายในการฝากครรภ์แพงมั๊ยคะ? แม่ๆจ่ายกันไปเท่าไหร่เอ่ย? 🤰
574 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากจุฬาลงกรณ์ คลีนิกพิเศษนอกเวลาค่ะ ฝากครั้งแรกตอน 4 week เจาะเลือด ไม่เกิน 2,000 หมอนัดครั้งที่ 2 ตอน 8 week อัลตราซาวด์ ไม่เกิน 2,000 ค่ะ ปล.ท้องสามค่ะ

ผ่าคลอดแพ็กเก็ตที่ รพ บำรุงราษฏร์ กทม 109,000 บาท ห้องพิเศษ 3คืน ของลูกอีกเกือบ 20,000 กระเป๋าฉีก ค่าฝากครรภ์ ค่ายา ค่าอัลตร้าซาวด์ จิปาถะนับไม่ถ้วน

ฝาก รพ.เอกชน (อ.หาดใหญ่) เดือนแรก ค่าเลือดแม่ 1400 ค่ายา ค่าตรวจรักษา ค่าซาว 3600 เดือนที่2 ค่ายาค่าซาว ค่าหมอ 1325 ค่าตรวจดาว 14250 อายุครรภ์ 14 w 1 วันคะ

โรงบาลรัฐไม่ได้เสียคะได้เสียตอนทำฟัน30บาทเพราะมันเลยวันนัดที่ทำฟรีแต่การซาว์ไม่ชัดนะไม่ได้มี4มิติถ้าอยากเห็นชัดเราต้องไปคลีนิคเอง

รพ.รัฐ ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการฝากคะ ตั้งแต่ฝากมาเสียค่ายาเพิ่ม 30 บาทคะ อื่นๆ ซาว์ เจาะเลือด ก็ไม่เสียนะคะ เสียเฉพาะตอนคลอด กับค่าห้องพิเศษ

ฝากคลีนิคนอกเวลา รพ.ศิริราช แต่เจอหมอ รับยา ประมาณ 1,000 ถ้ามีตรวจเลือด หรืออัลตร้าซาวน์ใหญ่ด้วย ประมาณ 2,000 -3,000 (รู้สึกว่าแพง สำหรับ รพ.รัฐบาล)

ฝากฟรี รัฐบาลค่ะ เสียค่าตรวจเลือดพ่อไป200กว่าบาท ค่าผ่าค่าดมยาไม่เสีย ค่าห้องพิเศษ 7,500 บาท ค่าตรวจโควิดคนเฝ้า 250 บาท เบิก ม.39 ได้15,000 ค่ะ

จะเข้า 5 เดือนแล้วยังไม่ได้ไปผักเลยไปมาแล้ว2 คำที่โรงพยาบาลแต่เขาไม่หลับพ่อเราไม่ใช่คนไทยไงเราจะต้องทำไงดีให้พระครรภ์ได้😭😭😭😭

ขอเราเป็นโปรแกรม​เหมาจ่าย ค่าคลอด ได้ฝากครรภ์​ฟรี 40000+ โปรแกรม​ที่เราเลือกราคา 40000-60000 บาท ต้องลุ้นว่าจะไม่โดนผ่าจะได้ไม่เสียเยอะจ้า

ฝากเอกชนคะ หาหมอทุกเดือนแล้วแต่ว่าเดือนไหนมีซาวด์ หรือเจาะเลือดก็แพง 3,000 กว่า บางเดือน 1,000 กว่า ดูคลอดปบบเหมาจ่ายผ่าคลอดไว้ 46,000 คะ