ชื่อของลูกคุณมีที่มาจากอะไรบ้างคะ

มาคอมเมนต์บอกกันหน่อยน้าาา

ชื่อของลูกคุณมีที่มาจากอะไรบ้างคะ
15 ตอบกลับ

ชื่อ อลิน มีที่มาจากคำว่า อลิส (พ่อเราไม่ชอบเพราะชื่อหลานเวลาเรียกสั้นๆ เหมือนผู้ชาย) ที่เอาหางตรง ส.เสือ ออกเป็นคำว่า อลิล แต่พ่อของเราไปให้พระดูให้บอกให้เปลี่ยนจาก อลิล เป็น อลิน 😂😂😂