ชื่อของลูกคุณมีที่มาจากอะไรบ้างคะ

มาคอมเมนต์บอกกันหน่อยน้าาา

ชื่อของลูกคุณมีที่มาจากอะไรบ้างคะ
15 ตอบกลับ

ชื่อเล่นสามีตั้ง ณณณ (นะ-นน) ไม่รู้เอามาจากไหนไม่เก็ทความชอบนางด้วย 🤣 ชื่อจริงมาจากอีกชื่อของท้าวเวสสุวรรณค่ะ