ขอสอบถามหน่อยค่ะ พรุ่งนี้6โมงเช้า หมอจะใหัเร่งคลอด อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนเร่งคลอดบ้างคะ แล้วเจ็บ

มากไหมคะ เจ็บจนทนไม่ไหวหรือทนไหวคะ เพราะครั้งแรกที่จะคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เร่งคลอดเหมือนกันค่ะ แม่ว่าก็เจ็บเหมือนๆกันเลยค่ะ แต่ส่วนตัวแม่ว่าเร่งคลอดจะเจ็บไม่นานค่ะ สู้สู้นะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ😍😍

2y ago

ขอบคุณนะคะ ทั้งตื่นเต้นทั้งกังวลเลยค่ะ เพราะที่บ้านบอกเจ็บมากๆ เลยทำให้กังวล