น้องไม่ดิ้นจากที่เคยดิ้นทุกวัน

มันเป็นปกติมั้ยคะ วันนี้น้องไม่ดิ้นเลยกระตุ้นทุกวิธีการท้องก้เงียบ ปกติน้องจะดิ้นเก่งมาก น้องเริ่มดิ้นครั้งแรกตอน18วีค ตอนนี้20วีคน้องไม่ดิ้นเลย กังวลมากค่ะ แต่พอศึกษาดูเขาบอกเป็นปกติ จะปกติจริงหรอคะทั้งที่น้องเคยดิ้นทุกๆวันแล้วมาวันนี้น้องเงียบไปเลย อาการก้ปกติทุกอย่างนะคะไม่มีเลือดออก#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องไม่ดิ้นจากที่เคยดิ้นทุกวัน
41 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็วันไหนลูกไม่ค่อยดิ้นก็แอบกังวลค่ะ. ถ้าวันไหนดิ้นน้อยไม่ค่อยดิ้นก็จะหาของกินที่มีประโยชน์มากินเช่นนม ผักใบเขียว. นั่งพักประมาณ1ชั่วโมงพอน้องดินก็รู้สึกโล่งไปหน่อย😀