ช่วงท้องอ่อนๆมีอะไรกันได้มั้ยคะ

มันอันตรายต่อลูกมากมั้ย คะ พอดีห่างกับแฟนหลายวันแล้ว มารู้ว่าตัวเองท้อง แต่ก่อนหน้านั้นอยู่กับแฟนจะงดกิจกรรมไม่ได้เลย ตอนนี้เลยห่วงว่าลูกจะเป็นอันตรายมั้ยท้องอ่อนๆคะ หลายคนบอกมีท่าสำหรับคนท้องอยากถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์ว่า ควรทำยังไวกันบ้างคะ

5 ตอบกลับ

3เดือนแรก พักก่อนค่ะ หลังจากนั้นไม่เป็นไรค่ะ

6y ago

🥰🥰🥰🥰🥰 ขอบคุณค่า