27 วีค. มีอาการ ปวดจิมิ แต่ปวดข้างในบอกไม่ถูก มีใครเป็นมั้ยคะ ปวดหน่วงๆ

มันปวดหน่วง อารมณ์เหมือนมีอะไรกับแฟนแรงๆ. แต่. เรารู้สึกแบบ. เดินก็ไม่ไหว. ท้องแรกไม่มีอาการใดๆ. แต่ท้องนี้. แก่ด้วย. อาการมาเยอะ.

1 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันเลยค่ะ