แพมเพิสของมามี่

มันดูแถบวัดความชื้นยังไงคะแบบกางเกงไซร้S

1 ตอบกลับ

มารูปมั้ยคะ ปกติจะมีแถบเหลืองตรงกลางด้านหน้าจรดด้านหลัง ถ้าสีเขียวลูกเริ่มถ่ายแล้ว น้ำเงินทุกจุดแสดงว่าเต็มสุดๆค่ะ

2y ago

เหมือนจะต้องสังเกตุความชื้นเองค่ะ คือเมื่อเริ่มตุงนิดนึงก็เปลี่ยนได้แล้วค่ะ