หนูตั้งท้อง2เดือนกว่าๆเเต่น้ำหนักไม่ขึ้น

มันดีรึไม่ดีต่อเด็กคร้าหนูเป็นคนตัวเล็กแล้วนี้ก็ท้องเเรกด้วย

33 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน2เดือนก็ไม่ขึ้นคะ พึ่งมาขึ้นตอน 4-5เดือนแล้วคะ

ปกติจร้าบ้านนี้พึ่งมาขึ้นตอนเข้าเดือนที่4เอง

บ้านนี้เริ่มขึ้นตอนท้องได้ห้าเดือนกว่าค่ะ

เราขึ้นตอนประมาณ4เดือนจ้า ขึ้นมาทีเดียว2โล

บ้านนี้น้ำหนักเริ่มขึ้นตอนไตรมาสที่2ค่ะ

ไม่ทันขึ้นจ้า บ้านนี้จะ4เดือนขึ้น3ขีดเอง

บ้านนี้20+3wยังไม่ขึ้นเรยจ้า นน.ลดลงด้วย

ปกติจ้ะน้ำหนักมักจะขึ้นตอนไตรมาสสอง

ของเราลดลงด้วยซ้ำค่ะ ไม่ต้องกังวล

ใจเย็นคะน้ำหนักตะขึ้นตอน6-7เดือนคะ