รบกวนแม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะ

มันคือน้ำอะไรค่ะพอดีกำลังจะเปลี่ยนกางเกงมีน้ำไหลออกมารอบเดียวตอนนี้ 36 วีคแล้วค่ะทองแรกค่ะ

รบกวนแม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะ
23 ตอบกลับ

น่าจะน้ำเดินนะคะ ไปหาหมอเลยค่ะ

เราก็เป็น ปรากฏว่าเป็นตกขาวคะ

5y ago

ใช้ค่ะตกขาวมีน้ำไหลออกมาแบบนี้เลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะน้ำเดินแล้วค่ะ

น้ำเดินค่ะ ไปหาหมอเลยค่ะ

น้ำเดินคะ ไป รพ ได้เลยจ้า

ไปเรยค่ะอันตรายต่อลูก

น้ำเดินจ้า ไปหาหมอเลย

ใกล้แล้ว หาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

น้ำเดินไหมคะ