ตอนนี้ท้องได้7เดือน16วัน มีอาการปวดท้องเหมือนคนจะปวดท้องขี้ แต่ไม่ได้ปวดขี้ อาการแบบนี้แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้าง

มันคล้ายการปวดท้องคลอดหรือไม่ เป็นสัญญาณบ่งบอกถึงอะไรหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นคะเเต่อันนี้ขี้จนไม่เหลืออะไรเเต่ก็ยังปวดอยุ่เเล้วหลังจากนั้นอีกไม่ถึงชม.ก็คลอดคะ ไปหาปรึกษาหมอก่อนดีกว่าคะ

2y ago

ขอบคุณคะ ตอนนี้มาหาหมอแล้วคะ