แม่ๆคนไหนมีเลือดสีน้ำตาลออกไหมค่ะตอนนี้5เดือนจ้า 5เดือนหน้าครบ6ค่ะ ไปหาหมอเมื่อวานนี้เค้าบิกว่าน้องหัวใจเต้นอยู่

มะวานไหลน้อย วันนี้ไหลเยอะจ้ามะคืนนี้ เขาไห้ยาฆ่าเชื้อมากิน

1 ตอบกลับ

เอาใจช่วยนะคะ ขอให้ปลอดภัยค่ะ